Tổng quan các Chương trình của chúng tôi

Home Forward cung cấp một loạt các tùy chọn về nhà ở giá rẻ cho các cư dân sinh sống tại Portland, Gresham, Fairview, Troutdale, và toàn bộ Hạt Multnomah. Chúng tôi cam kết cung cấp nhà ở an toàn và lịch sự cho người có thu nhập thấp, người bị khuyết tật hoặc những cá nhân có nhu cầu đặc biệt.

Home Forward cung cấp hơn 6.000 căn hộ cho thuê, trong đó có 2.600 nhà ở công cộng, và xấp xỉ 8.700 chứng từ hỗ trợ tiền thuê nhà theo Mục 8. Nhà ở của chúng tôi luôn có sẵn cho các cá nhân, gia đình, người khuyết tật hoặc người có nhu cầu đặc biệt và người lớn tuổi có thu nhập nằm trong phạm vi mà mỗi chương trình đề ra. Thêm vào đó, Home Forward hợp tác với hơn 100 cơ quan cộng đồng hoạt động trong các lĩnh vực công cộng, phi lợi nhuận và tư nhân. Các cơ quan này cung cấp các dịch vụ tài chính, giáo dục, các chương trình về lạm dụng thuốc và đời sống trẻ, đào tạo việc làm và kĩ năng sống.

Xin vui lòng gọi đến số (503) 802-8521 để được hỗ trợ. Bạn có thể để lại tên và số điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn trong vòng 2 ngày làm việc.

CĂN HỘ CỘNG ĐỒNG

Home Forward duy trì một danh mục đầu tư đa dạng vào các căn hộ cộng đồng nằm trải dài trên Hạt Multnomah với tiền thuê thấp hơn rất nhiều so với giá thị trường. Những căn hộ này đa dạng về kích cỡ, từ phòng đơn đến phòng có năm giường ngủ. Hầu hết những đồ đạc trong những căn hộ này được các công ty độc lập quản lý dưới sự giám sát của Home Forward.

Một số căn hộ của chúng tôi là nhà ở công cộng, được trợ cấp trực tiếp bởi Bộ Gia cư và Phát triển Đô thị Hoa Kỳ (HUD) và chịu sự quản lý của Home Forward. Tiền thuê nhà công cộng vào khoảng xấp xỉ 30% thu nhập được điều chỉnh hàng tháng của hộ gia đình.

Để biết thêm một vài thông tin về các lựa chọn nhà ở của chúng tôi bằng tiếng Anh, xem tại đây.

HỖ TRỢ THUÊ NHÀ

Mục 8, chương trình hỗ trợ thuê nhà tại Home Forward cho phép người dân có thu nhập thấp được phép thuê nhà từ những người cho thuê tư nhân đủ điều kiện chấp nhận các chứng từ hỗ trợ tiền thuê nhà. Những người tham gia thỏa thuận việc thuê nhà, và Home Forward sẽ chi trả một phần tiền thuê hàng tháng của họ, căn cứ vào thu nhập và số lượng người của một hộ gia đình. Home Forward cũng sẽ phối hợp với các đối tác để đưa ra những loại hình hỗ trợ tiền thuê nhà khác, bao gồm hỗ trợ tiền thuê nhà ngắn hạn, hỗ trợ những người thuê nhà bị khuyết tật, và hỗ trợ các cựu chiến binh.

Để biết thêm một vài thông tin về chương trình hỗ trợ tiền thuê nhà bằng tiếng Anh, xem tại đây.

DỊCH VỤ

Home Forward đem đến cho bạn nhiều hơn là một nơi trú ẩn. Chúng tôi biết rằng những khó khăn gây ra từ thu nhập thấp, tình trạng khuyết tật và nhu cầu đặc biệt khó có thể giúp bạn tìm được nhà ở giá rẻ. Những người thuê nhà của chúng tôi kiếm tìm sự giáo dục, mong muốn được sống độc lập và được hỗ trợ để có thể hoạt động với tư cách là các thành viên có ích trong xã hội. Các dịch vụ của Home Forward được lập ra để giúp những người này đạt được mục tiêu của họ.

Để biết thêm một vài thông tin về chương trình hỗ trợ tiền thuê nhà bằng tiếng Anh, xem tại đây.